Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống yên bình, lành mạnh và đẳng cấp nhất thì căn hộ Grand Marina chính là địa điểm lý tưởng. Đây là một trong những dự án bất động sản nổi bật đang thu hút rất nhiều khách hàng và các chủ đầu tư hiện nay.

Toàn bộ các căn hộ tại đây được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, ưu tiên hướng đón gió tự nhiên. Các căn hộ đều có hướng view đẹp, không bị khuất tầm mắt, đảm bảo mang đến không gian sống rộng rãi và thoải mái nhất.

Diện tích căn hộ đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu ở hoặc đầu tư bạn có thể chọn căn phù hợp nhất. Bạn có thể chọn một căn hộ hoàn chỉnh về nội thất hoặc chọn các căn hoàn thiện bên ngoài để tự thiết kế phần nội thất bên trong. 

Nội thất căn hộ là những sản phẩm của các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng thế giới. Sở hữu căn hộ tại đây bạn được sử dụng những tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất. Công viên diện tích rộng, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, bến du thuyền đẳng cấp…

Không gian sống trong lành với các mảng xanh được chủ đầu tư ưu tiên. Hệ thống cây xanh dày đặc, diện tích công viên lớn, các khu picnic, đường dạo bộ ven sông…

Căn hộ Grand Marina Sài Gòn là không gian hoàn hảo cho trẻ nhỏ vui chơi, cho bạn bè gặp gỡ, cho gia đình sum vầy. Một cuộc sống tràn đầy năng lượng tích cực, là nơi an cư lý tưởng, là dự án tiềm năng sinh lời cho các chủ đầu tư là những điều mà căn hộ Grand Marina mang lại cho khách hàng.