Người nước ngoài đã từng đặt biệt danh cho Sài Gòn là “Hòn ngọc Viễn Đông” vào thời điểm mà các thành phố khác vẫn còn chưa có dấu ấn gì nổi trội về mặt cảnh quan. Sở hữu con sông Sài Gòn đẹp thơ mộng, uốn lượn theo dòng chảy đem đến nguồn năng lượng dồi dào, bồi đắp cho sự phồn vinh của thành phố, người dân từ lâu đã tự hào về một vùng đất tràn đầy sức sống.
Có thể là hình ảnh về bầu trời
Thật tiếc là bao năm qua, Sài Gòn vẫn còn thiếu một công trình đẳng cấp quốc tế, xứng đáng với sự phát triển vượt bậc và sứ mệnh là trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực Đông Nam Á.
Phải chờ đến hôm nay, người dân Sài Gòn mới có được tin vui dành cho thành phố của mình – dự án Grand Marina Saigon, tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q.1, sẽ mọc lên thật đẳng cấp. Đồng thời với sự xuất hiện của khu căn hộ hàng hiệu mang thương hiệu Marriott International này, bờ sông Sài Gòn tại đây được thiết kế thành quảng trường trung tâm mang tính biểu tượng, chưa từng có ở thành phố, hứa hẹn sẽ làm cảnh quan Sài Gòn đẹp hơn Singapore, Hồng Kông hay Bangkok.
Grand Marina Saigon không chỉ góp phần làm diện mạo thành phố trở nên xinh đẹp, đẳng cấp, sang trọng, mà siêu dự án này còn hứa hẹn làm TP.HCM có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc.
Trong vòng 5 năm tới, khu vực bờ sông quận 1 này sẽ xuất hiện một bến du thuyền, cùng đường đi dọc bờ sông lát gỗ sang trọn
Có thể là hình ảnh về ngoài trời