Điểm nổi bật của toàn bộ dự án Grand Marina Saigon đó chính là không gian xanh được ưu tiên hàng đầu. Tiện ích nội khu có các công viên với diện tích rộng được bố trí nhiều loại cây cỏ hoa lá khác nhau. Mang đến một không gian vui chơi trong lành, một môi trường sống mát mẻ và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó thiết kế cảnh quan còn có những điểm vô cùng đặc biệt. Chẳng hạn như:

  • Cây cầu tái hiện hình dáng con sông Sài Gòn uốn lượn và ôm dọc lấy trung tâm thành phố. 
  • Cây ánh sáng mang hình dáng hoa sen được bố trí dọc khắp công viên và nội khu toàn dự án mang đến một cảnh quan lung linh, huyền ảo.
  • Vườn cây nội khu được thiết kế với phong cách châu Âu, diện tích lớn, hài hòa, thống nhất vừa mang đến không khí trong lành mát mẻ, vừa mang đến không gian hiện đại, đẳng cấp.
  • Các tiểu cảnh hồ nước được bố trí khắp dự án, các đài phun nước, thác nhân tạo mang đến không gian mát mẻ.
  • Các lối đi bộ có nhiều cây cối, trong lành, tăng thêm tính đối xứng cho các khu vườn được bố trí trong dự án.

Ngoài ra dự án còn có các bãi cỏ cắm trại, khu picnic, khu nướng BBQ. Các sân chơi ngoài trời với diện tích rộng lớn, các chòi đọc sách, chòi nghỉ ngơi, đường tản bộ…. Kết hợp với những tiện ích hiện đại trong phân khu mang đến cho cư dân sinh sống một môi trường trong lành, yên tĩnh, mát mẻ với nắng gió tự nhiên. 

The Grand Marina Sài Gòn là nơi con người có thể hòa mình vào thiên nhiên. Đồng thời sử dụng được những tiện ích của thế giới văn minh một cách dễ dàng. Từ đó mang đến cuộc sống tiện ích đẳng cấp và đáng sống nhất.