Nhà mẫu dự án căn hộ Masterise Grand Marina Quận 1
Với mỗi một dự án bất động sản việc chủ đầu tư là ai luôn là yếu tố rất quan trọng. Masterise Homes là một trong những chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay. 
Công ty Masterise Homes là công ty thành viên của tập đoàn Masterise có tiền thân là công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền – Thao Dien Investment. Công ty này đã ghi dấu với rất nhiều dấu ấn với các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu. Trong tương lai công ty Masterise Homes sẽ trực tiếp đảm nhận và quản lý các thương hiệu bất động sản nhà ở của tập đoàn Masterise Group.
Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Masterise Homes đã không ngừng nỗ lực, luôn lắng nghe và có những thay đổi để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Chủ đầu tư này đã mang đến những trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Góp phần tạo nên những cộng đồng dân cư thịnh vượng và văn minh nhất. Mang lại sự phát triển bền vững cho xã hội và là nhân tố thúc đẩy sự thay đổi diện mạo của đô thị Việt Nam dần trở nên tốt hơn.
Với mỗi một công trình, dự án bất động sản, chủ đầu tư Masterise Homes luôn mang đến sự chân thành và có những đóng góp thiết thực nhất. Chủ đầu tư luôn hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng. Đồng thời kiến tạo nên môi trường sống vững bền cho thế hệ mai sau. 
Chủ đầu tư Masterise Homes mang tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong trong ngành bất động sản. Chủ đầu tư áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế để phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm bất động sản cao cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay. Công ty Masterise Homes liên tục áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế để phát triển các sản phẩm bất động sản. Chủ đầu tư luôn cam kết mang đến những giá trị tốt nhất, vượt trội nhất cho các sản phẩm. Các dự án bất động sản luôn kèm theo những dịch vụ tốt nhất mang đến những trải nghiệm xứng đáng, đẳng cấp nhất cho khách hàng. Nhờ vậy góp phần tạo nên được các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.
Phương châm kinh doanh của chủ đầu tư Masterise Homes là đặt khách hàng lên hàng đầu, là yếu tố trọng tâm trong mọi tình huống. Luôn minh bạch trong tất cả các điều khoản đối với khách hàng, tôn trọng khách hàng. Masterise Homes không ngừng nỗ lực để cải tiến, sáng tạo và xây dựng nên những công trình vượt thời gian. Đảm bảo mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng và xã hội.
Ngoài ra chủ đầu tư còn có sự hợp tác, bắt tay với hàng loạt các đối tác hàng đầu thế giới. Các công ty thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới. Nhờ vậy đảm bảo kiến tạo nên những công trình chất lượng xứng tầm đẳng cấp thế giới. Chủ đầu tư cam kết mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi, hiện đại với những tiện nghi vượt bậc đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
Một số đối tác uy tín của chủ đầu tư Masterise Homes có thể kể đến hiện nay như:
Ngân hàng Techcombank.
MACE.
ATKINS.
TANGE Associate Asia.
HBA Hirsch Bedner Associates.
AURECON.
DWP.
Land Sculptor Studio Vietnam.
Belt Conlin.
Artelia.
Savills.
website: https://marinagrandsaigon.com/