Hệ thống thương hiệu khách sạn

AB CONCCEPT

Đây là một trong những cái tên nổi tiếng quốc tế được thành lập vào năm 1999 do Ed Ng và Terence Ngan sáng lập nên. Với những dự án thành công, AB Concept được đánh giá rất cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến trúc. Những dự án của công ty mang lại không gian nội thất sang trọng và ấn tượng nhất. Thiết kế theo hướng tường thuật, quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đặc biệt là sự hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên toàn thế giới AB Concept đã tạo được những dấu ấn riêng. Công ty có quy mô toàn cầu và các văn phòng đại diện được trải dài trên 16 quốc gia khác nhau cùng với hơn 30 thành phố trên toàn thế giới. Đây chính là những yếu tố khẳng định được vị thế của AB Concept.

ATKINS

Đây là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế, kỹ thuật và quản lý dự án nổi tiếng trên quy mô toàn thế giới. Công ty có hơn 18.500 người dàn trải trên toàn thế giới từ vương quốc Anh, Bắc Mỹ, Trung Đông đến Châu Phi, Châu Á, Châu Âu…. ATKINS thực hiện trọn vẹn các khâu từ thiết kế, bàn giao đến vận hành với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật, quản lý dự án…

AURECON

Công ty có trụ sở tại nhiều quốc gia khác nhau như Úc, Trung Đông, New Zealand, Đông Nam Á. Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, kỹ thuật, quản lý, lập kế hoạch, tư vấn ngắn hạn, dài hạn cho nhiều lĩnh vực trên 12 thị trường toàn cầu. Năm 2020 AURECON được bình chọn là công ty có sáng tạo nhất nước úc và nằm trong top 50 công ty thiết kế ENR toàn cầu.

HBA

Công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế khách sạn – nhà hàng hàng đầu thế giới. HAB tạo ra diện mạo đặc trưng của các thương hiệu xa xỉ và bất động sản hạng sang. Quy mô toàn cầu với hơn 25 văn phòng và con số 1500 dự án nằm trong danh mục.

MACE

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về phát triển, tư vấn, xây dựng và vận hành cho các công trình cao ốc hay những dự án cơ sở hạ tầng. Đây là một công ty toàn cầu với quy mô tầm cỡ thế giới. Hiện công ty có hơn 6.300 nhân viên tại 5 khu vực trên toàn thế giới với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.