Vào ngày 16/03/2021 công ty bất động sản Masterise Homes đã tiến hành cuộc họp báo ra mắt siêu dự án Grand Marina Saigon. Đây là một dự án bất động sản hàng hiệu) Branded Residences được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín rất đáng được mong chờ đến báo chí Hồng Kông.

Có mặt tại cuộc họp báo này có đầy đủ đại diện các bên từ chủ đầu tư, các đối tác như công ty thiết kế, công ty kiến trúc và một loạt những khách mời có liên quan. Dự án này đã gây được ấn tượng mạnh với các phóng viên quốc tế.

Không chỉ bởi có vị trí độc đáo, đắc địa tại mảnh đất quy mô lớn hiếm có của quận 1 bên bờ sông Sài Gòn. Đây còn là dự án bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu Marriott – thương hiệu lớn nhất trên toàn thế giới hiện nay. Bên cạnh đó đây cũng là dự án đầu tiên của Marriott trong phân khúc bất động sản hàng hiệu mang nhiều tiềm năng lớn tại Việt Nam.

Dự án có 4 tòa với các tên gọi như Lagoon, Cove, Sea, Lake và có khoảng 4000 căn hộ hạng sang. Tất cả đều được quản lý bởi thương hiệu Marriott International hàng đầu thế giới hiện nay. Riêng toàn Centenial cũ được chủ đầu tư mua lại và tiếp tục phát triển với tên mới là Cove và thời điểm hiện tại đã được thi công hơn 20 tầng.

Dự án này được xây dựng vào quý 3 năm 2020 và dự kiến được bàn giao vào năm 2023. Đây cũng là dự án đầu tiên của Marriott trong phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam đáng được mong chờ nhất hiện nay.