[ONSITE – GRAND MARINA SAIGON, LAKE TOWER] ĐỔ DẦM CHUYỂN TẠI TẦNG 20

“Thức đêm mới biết đêm dài Theo chân Anh mới thấy hết sự miệt mài, đam mê và tình yêu nghề cháy bỏng”.

Giữa cái nóng oi bức của những ngày hè tháng 5, mặc dù điều kiện thi công khó khăn do hệ thép chờ vách nhiều, cộng với hệ thống logistics ngay lõi trung tâm thành phố gặp không ít cản trở nhưng BCH dự án Lux 5, Bason đã hoàn thành xuất sắc công tác đổ dầm chuyển tại tầng 20 với gần 1150m3 bê tông và 300 tấn thép.

Tổng thời gian đổ dầm 16 tiếng, chia thành 2 đợt, bê tông được bơm ngược lên 20 tầng với hệ thống ống dẫn chuyên nghiệp, đồng bộ, hoạt động hết công suất ở độ cao 70m. Xác định dầm chuyển từ tầng 19 lên tầng điển hình là giai đoạn quan trọng của dự án, BCH đã tính toán, chuẩn bị kỹ về mặt thiết bị, vật tư, tải trọng, phối hợp chặt chẽ với Chủ đầu tư – Tư vấn – Thiết kế để ra đc bản vẽ và phương án thi công một cách tối ưu nhất, vừa làm ngày vừa tăng ca đêm, liên tục trong nhiều ngày để đáp ứng tiến độ. Sự khó khăn còn nhân lên gấp bội khi tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp, vừa thi công đảm bảo an toàn, vừa đáp ứng các yêu cầu phòng chống dịch khắt khe.

Dù phải làm xuyên đêm nhưng đội ngũ Giám sát và lực lượng thi công rất hào hứng khi được góp sức mình cho một cấu kiện quan trọng của dự án. Mọi người luôn động viên nhau bằng những cái vỗ vai khích lệ. Lux 5, Bason là một trong những dự án trọng điểm thuộc phân khúc Luxury của Masterise Group. Do đó, Newtecons tập trung nhân lực và vật lực, thiết bị tối tân để đưa dự án về đích đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn vượt trội. Dự án có 47 tầng nổi và 3 tầng hầm, toạ lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn, bên bờ sông hoa lệ. —————–

Source: Newtecons – Build on Trust

#Newtecons #Construction #TongthauxaydunguytinVN #Lux5 #MasteriseGroup