Nhà mẫu dự án căn hộ Masterise Grand Marina Quận 1

Ngày 02/04/2021, Masterise Homes đã tổ chức lễ khai trương và sự kiện đặc biệt hé lộ Grand Marina Gallery dành riêng cho các quý đối tác của công ty mang tên “The Opening of Grand Marina Gallery.”

Đây là những vị khách đầu tiên được trải nghiệm phong cách sống Marriott mô phỏng đẳng cấp sống “hàng hiệu” tại Grand Marina, Saigon. Nằm trên diện tích đất 2900 m2 với quy mô 3 tầng, Grand Marina Gallery được thiết kế và hoàn thiện bằng vật liệu sang trọng và những chi tiết thủ công tinh xảo bậc nhất đúng với tính chất sang trọng xa hoa của Grand Marina, Saigon. Các “căn hộ hàng hiệu” mẫu cũng được trang trí bằng nội thất hàng hiệu và đồ dùng đắt tiền xa xỉ. Đây còn là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đắt giá hiếm có và các vật phẩm hàng hiệu cao cấp độc đáo của thế giới và Việt Nam. Tổng chi phí đầu tư của Masterise Homes dành cho Grand Marina Gallery lên đến 400 tỷ VNĐ.

Grand Marina Gallery đã bắt đầu mở cửa đón những khách hàng quan tâm đến tìm hiểu về dự án Grand Marina, Saigon và trải nghiệm phong cách sống “hàng hiệu” tại đây.
——————————-