Masterise Homes là một công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise nổi tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay. Trong suốt những năm vừa qua công ty này đã không ngừng nỗ lực, cố gắng phát triển và đạt được những thành tựu vô cùng đáng nể.

Ấn tượng mà các công trình của Masterise để lại trong lòng khách hàng là vô cùng tốt. Các sản phẩm của công ty để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trên thương trường.

Marriott International là một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới hiện nay. Cái tên Marriott International có bề dày kinh nghiệm với hơn 90 năm hoạt động. Hiện nay tập đoàn này có hàng loạt sản phẩm được đánh giá cao trên toàn thế giới. Marriott sở hữu hơn 7 nghìn sản phẩm bất động sản với khoảng 30 thương hiệu nổi tiếng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Vào tháng 6/1/2021 vừa qua Marriott International và Masterise Homes đã có sự hợp tác tại Việt Nam. Lễ ký kết giữa hai thương hiệu này được diễn ra tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel với sự có mặt của đại diện hai bên và lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng với Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ AmCham tại Việt Nam. 

Sự hợp tác mang nhiều ý nghĩa giữa Masterise Homes và Marriott International

Sự hợp tác giữa hai tên tuổi hàng đầu này mang đến rất nhiều ý nghĩa đặc biệt đến chất lượng của các công trình nói riêng và tương lai các khu đô thị tại Việt Nam nói chung.

Cả hai phát huy được thế mạnh trong các sản phẩm hợp tác

Danh tiếng của hai tập đoàn này là điều không còn cần phải bàn cãi. Mỗi một tập đoàn có một thế mạnh của riêng mình và đều đã khẳng định thương hiệu riêng. Chính vì vậy sự hợp tác của họ thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Sự hợp tác này chắc chắn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tại nước ta tiếp tục tăng nhanh và phát triển năng động hơn. Hứa hẹn đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhà ở của dân cư trong nước và nước ngoài. Đồng thời phục vụ tốt cho lao động, du lịch hay các nghiên cứu cao cấp từ nước ngoài.

Với những thế mạnh của mình cả hai tập đoàn chắc chắn sẽ làm tốt nhiệm vụ, công việc. Hứa hẹn tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, tạo đòn bẩy thúc đẩy nền kinh tế và diện mạo nước nhà.

Có ý nghĩa lớn đối với giá trị bất động sản nước nhà, tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân

Các sản phẩm của tập đoàn Marriott International vốn đã xuất hiện sớm tại các quốc gia trên thế giới và đều tạo được ấn tượng tốt. Với sự hợp tác lần này tại Việt Nam chắc chắn sẽ đặt nền móng cho phân khúc bất động sản hàng hiệu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sự hợp tác lần này là sự hợp tác giữa một thương hiệu quản lý và một đơn vị phát triển dự án có tên gọi là Branded Residence. Nó nhắm đến khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, có kinh tế mạnh. Những sản phẩm Branded Residence hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp nhất với hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn quốc tế cùng thiết kế sang trọng và thông minh nhất.

Việc sở hữu những sản phẩm hàng hiệu luôn mang đến những giá trị đặc biệt cho chủ sở hữu. Nó góp phần khẳng định đẳng cấp trong kinh doanh, uy tín trong công việc. Chính vì vậy những sản phẩm của Branded Residence chắc chắn thu hút khách hàng giúp tăng giá trị bất động sản nước nhà. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân sinh sống. Dự án Grand Marina Saigon chắc chắn sẽ đáp ứng tốt những yếu tố này và xứng đáng là sản phẩm bất động sản đáng được mong chờ.