Để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thì các dự án bất động sản không phải chỉ cần đảm bảo được chất lượng, bàn giao đúng tiến độ, có tiện ích đẳng cấp. Một trong những yếu tố quan trọng của dự án bất động sản đó chính là ý nghĩa thiết kế dự án. Trong đó One Central Saigon là dự án bất động sản đã làm rất tốt điều này. 

Ý nghĩa thiết kế dự án One Central Saigon là gì

Tập đoàn Masterise Homes luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những dự án bất động sản chất lượng đến tay khách hàng. Chủ đầu tư này luôn mong muốn kiến tạo nên những công trình vượt thời gian, mang đến những giá trị đích thực cho chủ sở hữu. Đồng thời kiến tạo nên những công trình biểu tượng, trường tồn cùng thời gian.

Dự án căn hộ cao cấp One Central được lấy cảm hứng từ hình ảnh 2 con rồng huyền thoại của dân tộc Việt Nam. Ý nghĩa của của hình ảnh này tượng trưng cho ý chí, sức mạnh và lòng kiên cường của con người, của đất nước Việt Nam.

Bên cạnh đó thiết kế dự án còn mang phong cách hiện đại, hơi hướng châu Âu, có sự hòa quyện giữa truyền thống dân tộc Việt và nét hiện đại từ kiến trúc nước ngoài. One Central Sài Gòn hứa hẹn sẽ là biểu tượng kiến trúc mới của quận 1. 

Đôi nét về thiết kế căn hộ dự án One Central Saigon

Dự án bao gồm 2 tòa tháp được thiết kế nối với nhau bằng khối đế có quy mô gồm 6 tầng hầm. Hai tòa tháp, 1 tòa có 48 tầng và 1 toàn 55 tầng. Dự án có các căn hộ cho thuê, căn hộ cao cấp. khách sạn…

Khu phức hợp hạng sang bậc nhất này đã hoàn thành phần hầm, đã nghiệm thu và đáp ứng được các chuẩn mực cao nhất về chất lượng. Chủ đầu tư Masterise Homes đã hợp tác với tập đoàn xây dựng Coteccons để tạo nên một công trình chất lượng nhất khi bàn giao đến cho khách hàng.

One Central là công trình mang tính biểu tượng cao, kiến trúc độc đáo. Hai tòa tháp mang biểu tượng “Rồng” của dân tộc Việt. Đây hứa hẹn là công trình mang tính biểu tượng tiếp theo tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Website: https://marinagrandsaigon.com/